GIỚI THIỆU VÂN HÀ LAND

Sàn Giao Dịch Bất Động sản Vân Hà Land được thành lập vào năm 2010. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán – ký gửi – cho thuê bất động sản khu vực Phú Mỹ Hưng và khu vực khác ở TPHCM, công ty chúng tôi đã tư vấn thành công cho hơn 10.000 khách hàng với nhu cầu đầu tư và an cư. Dần khẳng định được vị trí là sàn giao dịch bất động sản hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh.

Với slogan “Nơi tận hưởng cuộc sống – chốn tiếp nối thành công”, chúng tôi cam kết đem đến khách hàng và đối tác những dịch vụ tốt nhất: Tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư. Hỗ trợ khách hàng chọn nơi an cư lý tưởng. Tư vấn thủ tục pháp lý chính xác, đầy đủ. Cung cấp giải pháp phân phối, tiếp thị chuẩn mực cho chủ đầu tư và là đối tác tin cậy trong ký gởi bất động sản. Phương châm hoạt động

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm và yêu nghề. Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Đề cao việc xây dựng mối quan hệ chiến lược với đối tác, và lợi ích của cộng đồng. Tạo môi trường làm việc lành mạnh, nhân văn.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Vũ Hoàng Hà